lnwshop logo

*** นี่คือสิ่งสำคัญ ที่คุณอาจจะ กำลังพลาดอยู่ ........

  


ArduinoAll รับประกันคุณภาพทุกชิ้น : วันจันทร์-ศุกร์แจ้งชำระสินค้าก่อน 14.00 จัดส่งทันทีวันนี้ค่ะ

กรุงเทพพ /ภาคกลาง ได้พรุ่งนี้


*** สินค้ารับประกันคุณภาพทุกชิ้น ถ้าสามารถทำรายการสั่งซื้อได้ แสดงว่ามีครบทุกรายการค่ะ

บทความ

#26 สอน Arduino Tutorial : Arduino ใช้งาน Servo Motor Arduino Code
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
ตัวอย่างนี้จะใช้ Arduino ควบคุม Servo Motor ซึ่งเป็นมอเตอร์ที่สั่งได้ว่า จะให้หมุนไปกี่องศา Arduino ควบคุม Servo ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่บรรทัดดังนี้ ยังมีวิธีใช้งาน อุปกรณ์ Arduino และเทคนิค Arduino อีกหลายแบบ ในชุดซีรี Arduino Starter ฟรีและดีที่สุด ที่นี่
#20 สอน Arduino Tutorial : Arduino ควบคุมเปิด/ปิด ไฟ 220V
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
Arduino ไม่สามารถควบคุมไฟ 220V ได้ วิธีเปิด/ปิดไฟ 220V ทำได้โดยใช้รีเลย์ช่วย รีเลย์เป็นสวิตช์แม่เหล็กไฟฟ้า ที่เมื่อจ่ายไฟให้สวิตช์จะเลื่อนมาอีกด้านหนึ่ง และเมื่อเลิกจ่ายไฟสวิตช์ก็จะเลื่อนกลับคืน เราสามารถนำหน้าสัมผัสของรีเลย์นี้ ไปควบคุมเปิด/ปิดไฟได้ โดยใช้ Arduino เป็นตัวส่งสัญญาณควบคุม Relay ข้อมูลการใช้างาน อุปกรณ์ Arduino แล…
Arduino Bluetooth HC-06 วิธี ตั้งค่าชื่อ และเปลี่ยนรหัสผ่าน ของ Bluetooth
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
Bluetooth HC-06 Bluetooth HC 06 คือ โมดูล Bluetooth ที่สามารถติดต่อกับอุปกรณ์ได้หลาย ๆ รุ่น ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ด้วยความที่เป็น bluetooth 2.0 รุ่นดั้งเดิม ที่ออกมานานแล้ว สามารถสื่อสารแบบ Serial Uart ใช้สายสัญญาณ เพียง 2 เส้น คือ Rx,Tx ใช้ไฟเลี้ยง 3.3-5V ทำงานในโหมด Slave สำหรับให้อุปกรณ์ตัวอื่นสั่งงานการตั้งค่า Bluetooth HC…
Arduino Bluetooth HC-05 วิธี ตั้งค่าชื่อ และเปลี่ยนรหัสผ่าน ของ Bluetooth
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
Bluetooth HC-05 Bluetooth HC 05 คือ โมดูล Bluetooth ที่สามารถติดต่อกับอุปกรณ์ได้หลาย ๆ รุ่น ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ด้วยความที่เป็น bluetooth 2.0 รุ่นดั้งเดิม ที่ออกมานานแล้ว สามารถสื่อสารแบบ Serial Uart ใช้สายสัญญาณ เพียง 2 เส้น คือ Rx,Tx ใช้ไฟเลี้ยง 3.3-5V สามารถตั้้งเป็นโหมด Master สำหรับใช้ควบคุมอุปกรณ์ตัวอื่น หรือตั้งเป็นโห…
ใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษีฉบับเต็มรูปแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ใบกำกับภาษีสินค้าทุกชิ้นที่ซื้อกับทางร้าน ArduinoAll ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7% แล้ว ไม่มีบวกเพิ่มสามารถนำไปเบิกกับ หน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้าน ได้อย่างถูกต้อง จึงซื้อได้อย่างมั่นใจกรณีที่ไม่ได้นำไปใช้เบิก สามารถติ๊กออก ข้ามช่องนี้ไม่ต้องกรอกได้ ทางร้านออกเป็น ใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษีฉบับย่อให้ แนบไปพร้อมกับสินค้ากรณ…
#2 LoRa Arduino ESP8266 ESP32 IoTการใช้งาน Arduino กับ LoRa SX1278 Ra-01/Ra-02
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
#2 LoRa Arduino ESP8266 ESP32 IoTการใช้งาน LoRa SX1278 Ra-01/Ra-02 LoRa ที่แนะนำตัวหนึ่งคือชิป LoRa SX1278 รุ่น LoRa-01 และ LoRa-02 ผลิตโดย AI Thinker เจ้าของเดียวกับผู้ผลิต โมดูล ESP8266 ที่โด่งดังและใช้งานกันทั่วโลก จึ่งมั่นใจในประสิทธิภาพของโมดูล LoRa ทั้ง 2 รุ่นนี้ได้โดยตอนนี้มี 2 รุ่นคือ Ra-01 และ Ra-02 ภายในใช้ชิป SX1278 ส…
Tags :
ArduinoAll Tutor เรียน Arduino For Real Beginner คอร์ส Arduino ฟรีและดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เปิดแล้ว คอร์ส Arduino All Tutor Embedded System Workshop Online ใช้ Arduino เป็นภายใน 50 นาที คอร์สเดียวจบ ไม่ต้องเสียเงินค่าเรียน ไม่มีความรู้ในการเขียนโปรแกรม ก็ทำได้ เฉพาะที่ ArduinoAll เท่านั้น คอร์สฝึกอบรมปฎิบัติการระบบสมองกลฝังตัว ด้วย Arduino เรียนออนไลน์ สำหรับคนที่ไม่มีความรู้ในการเขียนโปรแกรม คอร์สสอน ArduinoAll Tutor…
#1 LoRa Arduino ESP8266 ESP32 IoT อะไรคือ LoRa ใช้งาน LoRa อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
#1 LoRa Arduino ESP8266 ESP32 IoT อะไรคือ LoRa แล้วใช้งาน LoRa อย่างไรเราจะมารู้จักกับ LoRa และวิธีใช้งานร่วมกับ Arduino โปรเจกอะไรคือ LoRa ?LoRa คือชื่อเรียกของเทคโนโลยี่การมอดูเลชั่น เพื่อเข้ารหัสข้อมูลกับสัญญาณทางไฟฟ้าส่งออกในรูปแบบของคลื่นความถี่วิทยุ โดยวิธีการนี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท Semtech และเป็นผู้ผลิตชิฟ สำหรับส่งข้อ…
#40 สอน Arduino Tutorial : Arduino Arduino Matrix keypad แบบ I2C
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
Arduino Matrix keypad เป็นอุปกรณ์รับข้อมูลที่นิยมใช้ รับข้อมูลได้หลายปุ่ม ติดตั้งง่าย แต่การใช้งานอาจจะต้องใช้สายไฟหลายเส้นกันหน่อยหลายครั้งขา Arduino มีไม่เพียงพอ อีกทั้งยังต่อยาก ในกรณีที่ไม่อยากต่อสายหลายเส้น หรือขา Arduino มีไม่พอ วิธีแก้ที่ดีที่สุด คือใช้ โมดูลขยายขาแบบ I2C ซึ่งจะทำให้การต่อใช้งาน Arduino Keypad Matrix ง่าย…
#44 โบนัสตอนพิเศษ สอน Arduino Tutorial : Arduino น้ำยาลอกลายแผ่นปริ๊น ทำแผ่นปริ๊นไม่ใช้เตารีด (ความลับทางการค้า)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีทำแผ่นปริ๊นแบบดั้งเดิม จะใช้เตารีดในการทำแผ่นปริ๊น วิธีนี้นอกจากจะทำให้เตารีดเปื้อน ทำให้ร้อนมือ และอาจได้แผลจากเตารีดด้วย ในคลิปนี้มีวิธีใหม่นี้ เรียกว่าการทำแผ่นปริ๊นแบบเย็น โดยไม่ต้องใช้เตารีด ใช้แค่น้ำยาลอกลาย ไม่กี่หยด ซึ่งน้ำยานี้ราคาถูก หาซื้อได้ทั่วไป สะดวกและสบายกว่าใช้เตารีดอย่างแน่นอน เส้นที่ได้มีความคมมาก ขนาดเส้…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 135 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

สมาชิก Arduino All

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Arduino All ขายดี

รหัสสินค้า A233
5.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A115
10.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A097
4.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A474
7.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A238
4.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A014
100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A237
4.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก