lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เปิดแล้ว คอร์สสอน Arduino ESP8266 Wifi : ESP8266 Wifi ควบคุม ติดต่อ แสดงผล Arduino ESP8266 ได้ทุกที่ทั่วโลก ทำงานได้ทุกระบบปฎิบัติการ ทั้ง Android ,IPhone , IOS , Windows , Mac , Linux ผ่าน Webbrowser ทำสวิตช์เปิดปิดไฟได้จากทุกทีทั่วโลก เซนเซอร์มอนิเตอร์ดูค่าได้ทั่วโลก ทำโปรเจกที่อ่านหน้าเว็บไปแสดงผลบน hardware ต่าง ๆ โปรเจกสื่อ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สอน วิธี ใช้งาน Arduino ร้องเพลง ด้วย ลำโพง , Buzzer ตัวอย่างนี้เป็นคลิปสั้น ๆ ในการสั่งงานให้ Arduino เล่นเพลง ช่วงนี้ก็ใกล้ปีใหม่ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ count down และวันคริสมาส ขอนำเสนอเพลงเมอร์รีคริสมาส มาลองเล่นกันเลยครับ ตัวอย่างนี้ไม่ต้องใช้ไลบารี ดาวน์โหลดโคดแล้วอัพโหลดลง arduino คลิกดาวน์โหลดโคดตัวอย่างที่นี่ ต่อขา 8 ก…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Arduino Pro mini สอน วิธี ใช้งาน อัพโหลดโคด โดยใช้ USB TTL Arduino Pro mini เป็น Arduino ที่ใช้ชิฟ Atmega328 ตัวเดียวกับที่อยู่ใน Arduino Uno ทำให้มีความสามารถควบคุมงานต่าง ๆ และเขียนโปรแกรม โคดเดียวกับ Arduino Uno มีความสามารถเท่ากัน แต่ Arduino Uno มีขนาดใหญ่ไม่เหมาะกับการใช้งานจริง เพราะ Arduino Uno เน้นใช้งานเป็นตัวต้นแบบมาก…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
DS3231 สอน วิธี ใช้งาน Arduino DS3231 + AT24C32 โมดูลนาฬิกา DS3231 เป็นโมดูลนาฬิกาแบบเวลาจริง RTC Real Time Clock ทำให้เราสามารถเพิ่มวงจรนาฬิกาให้กับ Arduino ของเราได้ โมดูล DS3231 นี้มาพร้อมกับ IC EEPROM AT24C32 ทำให้มีพื้นที่ในการเก็บข้อมูลที่เราต้องการ เช่น การตั้งค่าต่าง ๆ ได้ โมดูล DS3231 มีความถูกต้องแม่นยำสูง เพราะข้างในย…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ATtiny85 จอ LCD สามารถติดต่อกันได้ง่าย ๆ ตามบทความนี้ Attiny85 LCD การต่อใช้งาน เนื่องจาก Attiny85 มีขาให้ใช้งานเพียงแค่ 8 ขา ปกติจอ LCD จะต้องใช้หลายขาในการควบคุมซึ่งถ้าต่อแบบปกติอาจจะมากว่าขาของ Attiny85 ที่เรามีก็ได้ ดังนั้นจึงใช้ โมดูล I2C LCD มาช่วย ทำให้เหลือการใช้งานควบคุมจอ LCD เพียง 2 ขา ผ่านทางอินเตอร์เฟส I2C ทางขา SCL…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สอน วิธี ใช้งาน Arduino รีโมทอินฟาเรด Infrared Remote Control ใช้ได้ภายใน 3 นาที ตัวอย่างนี้เป็นการ ใช้งานรีโมทแบบอินฟาเรด กับ Arduino ใช้งานง่าย สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ดาวน์โหลดไลบารี Arduino Infrared Remote คลิกที่นี่ หลังจากติดตั้งไลบารีแล้ว ทำดังนี้ 1. ต่อวงจรตามนี้ Vcc - 5V Gnd - Gnd Data - 11 2. อัพโหลดโค…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สอน วิธี ใช้งาน Arduino Wi-Fi Module ESP8266 ทำสวิตช์ WIFI ใน 3 นาที ตัวอย่างการใช้งาน Arduino Wi-Fi Module ESP8266 นี้เป็นการใช้ไลบารี ESP8266 ซึ่งได้รวบรวมคำสั่ง AT Command มาให้เราได้เรียกใช้ได้อย่างสะดวก บทความนี้เขียนต่อจาก สอน วิธี ใช้งาน Arduino Wi-Fi Module ESP8266 ถ้าใครยังไม่ได้อ่าน สามารถตามมาอ่านได้ที่นี่ การต่อวงจร …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เทคโนโลยี ArduinoALL SMS Double Sure ArduinoAll ใช้เทคโนโลยี SMS Double Sure เพิ่มความชัวร์สะดวกและรวดเร็ว ในการจัดส่ง/ติดตามสินค้า อัพเดททุกสถานะผ่านทาง SMS ส่งตรงถึงมือลูกค้าตั้งแต่การสั่งซื้อจนสินค้าถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย ในกรณีสั่งซื้อสินค้าน้อยกว่า 500 บาท การแจ้งชำระเงินในเว็บจะทำให้การตรวจสอบการชำระเงินได้ไวขึ้น SMS Sur…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สอน วิธี ใช้งาน Arduino Wi-Fi Module ESP8266 ก่อนหน้านี้การติด Wi-Fi ให้กับ Arduino เป็นงานที่จะใช้กับอุปกรณ์ที่มีความสำคัญและราคาแพงเท่านั้น ไม่ติดกันเยอะเพราะ module Wi-Fi มีราคาแพงมาก ฟังก์ชัน Wi-Fi ที่อยากใช้จึงมีข้อจำกัดในด้านของราคา แต่ตอนนี้สามารถทำได้แล้วด้วย Wi-Fi Module ESP8266 เป็นโมดูล WI-FI ด้วยเป็นโมดูลขนาดเล็ก มีร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สอน วิธี ใช้งาน Arduino จอ LCD แบบ I2C แสดงข้อความได้ ภายใน 3 นาที จอ LCD ปกติจะใช้สายไฟหลายเส้นในการต่อใช้งาน ทำให้บางครั้ง Arduino มีขาไม่พอที่จะควบคุมและยังทำให้การเดินสายต่อใช้งานไม่สะดวก มีวงจรแปลงสัญญาณสำหรับติดต่อจอ LCD แบบอินเตอร์เฟส I2C ต่อแปลงการใช้สายไฟหลาย ๆ เส้น ให้เหลือสายไฟเพียง 2 เส้น ทำให้การเขียนโปรแกรมและการต่…
Tags :
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 29 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

สมาชิก Arduino All

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Arduino All ขายดี

รหัสสินค้า A015
300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A233
5.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A115
10.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า A238
4.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A237
4.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A014
90.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A225
5.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A097
4.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A474
7.00 บาท
สินค้าหมด
Go to Top