lnwshop logo

*** นี่คือสิ่งสำคัญ ที่คุณอาจจะ กำลังพลาดอยู่ ........

  


ArduinoAll รับประกันคุณภาพทุกชิ้น : วันจันทร์-ศุกร์แจ้งชำระสินค้าก่อน 14.00 จัดส่งทันทีวันนี้ค่ะ

กรุงเทพพ /ภาคกลาง ได้พรุ่งนี้


*** สินค้า ArduinoAll รับประกันคุณภาพทุกชิ้น

บทความ

ArduinoAll Tutor เรียน Arduino For Real Beginner คอร์ส Arduino ฟรีและดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 วันที่ผ่านมา
เปิดแล้ว คอร์ส Arduino All Tutor Embedded System Workshop Online ใช้ Arduino เป็นภายใน 50 นาที คอร์สเดียวจบ ไม่ต้องเสียเงินค่าเรียน ไม่มีความรู้ในการเขียนโปรแกรม ก็ทำได้ เฉพาะที่ ArduinoAll เท่านั้น คอร์สฝึกอบรมปฎิบัติการระบบสมองกลฝังตัว ด้วย Arduino เรียนออนไลน์ สำหรับคนที่ไม่มีความรู้ในการเขียนโปรแกรม คอร์สสอน ArduinoAll Tutor…
สอน วิธี ใช้งาน GSM Module SIM800L Arduino พร้อมโคด ตัวอย่าง Arduino SIM800L ส่ง SMS โทรเข้า โทรออก ใช้ได้ภายใน 3 นาที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
สอน วิธี ใช้งาน GSM Module SIM800L Arduino พร้อมโคด ตัวอย่าง Arduino SIM800L ใช้ได้ภายใน 3 นาที SIM800L Module SIM800L GPRS Module บอร์ด SIM800L Module นี้มีขนาดเล็กที่สุดในโลก มาพร้อมเสาอากาศให้ 2 ชิ้นพร้อมใช้งานกับ micro sim โม ดูล SIM800L Module สำหรับใช้ในการรับส่ง SMS โทรศัพท์หาเบอร์ที่ต้องการ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและอื่น ๆ…
Tags :
สอนใช้งาน Bluetooth Module HC06 เชื่อมต่อกับ Arduino DHT11 ส่งค่าอุณหภูมิและความชื้นเข้ามือถือ แบบ Real Time
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีใช้งาน Bluetooth Module HC-05/HC-06 เชื่อมต่อกับ Arduino DHT11 ส่งค่าอุณหภูมิและความชื้นเข้ามือถือ แบบ Real Timeเราสามารถนำข้อมูลจาก Arduino ไปแสดงผลที่หน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือใช้โทรศัพท์มือถือ ควบคุมการทำงานของ Arduino ได้ง่าย ๆ ด้วยการเขียนโปรแกรมไม่กี่บรรทัด เพราะเรามี App สำเร็จรูป ที่เขียนมาเพื่อการติดต่อ/ควบคุม Arduin…
สอน วิธี ใช้งาน Arduino บอร์ด SIM900 Module ส่ง sms โทรออก รับสาย ใช้งานโทรศัพท์ ใช้ได้ใน 3 นาที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
สอน วิธี ใช้งาน บอร์ด SIM900 Module ส่ง sms โทรออก รับสาย ใช้ได้ใน 3 นาที การทำให้ Arduino มีความสามารถเหมือนโทรศัพท์ ที่สามารถโทรเข้า/โทรออก รับสาย/วางสาย ส่ง SMS ส่งคำสัง ussd เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต หรือทำงานต่าง ๆ ได้เหมือนโทรศัพท์มือถือ เราสามารถเพิ่มความสามารถโทรศัพท์มือถือนี้ลงไปให้กับ Arduino ได้ง่าย ๆ เพียงแค่เสียบหรือต่อ…
Tags :
#26 สอน Arduino Tutorial : Arduino ใช้งาน Servo Motor Arduino Code
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ตัวอย่างนี้จะใช้ Arduino ควบคุม Servo Motor ซึ่งเป็นมอเตอร์ที่สั่งได้ว่า จะให้หมุนไปกี่องศา Arduino ควบคุม Servo ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่บรรทัดดังนี้ ยังมีวิธีใช้งาน อุปกรณ์ Arduino และเทคนิค Arduino อีกหลายแบบ ในชุดซีรี Arduino Starter ฟรีและดีที่สุด ที่นี่
#20 สอน Arduino Tutorial : Arduino ควบคุมเปิด/ปิด ไฟ 220V
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
Arduino ไม่สามารถควบคุมไฟ 220V ได้ วิธีเปิด/ปิดไฟ 220V ทำได้โดยใช้รีเลย์ช่วย รีเลย์เป็นสวิตช์แม่เหล็กไฟฟ้า ที่เมื่อจ่ายไฟให้สวิตช์จะเลื่อนมาอีกด้านหนึ่ง และเมื่อเลิกจ่ายไฟสวิตช์ก็จะเลื่อนกลับคืน เราสามารถนำหน้าสัมผัสของรีเลย์นี้ ไปควบคุมเปิด/ปิดไฟได้ โดยใช้ Arduino เป็นตัวส่งสัญญาณควบคุม Relay ข้อมูลการใช้างาน อุปกรณ์ Arduino แล…
Arduino Bluetooth HC-06 วิธี ตั้งค่าชื่อ และเปลี่ยนรหัสผ่าน ของ Bluetooth
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
Bluetooth HC-06 Bluetooth HC 06 คือ โมดูล Bluetooth ที่สามารถติดต่อกับอุปกรณ์ได้หลาย ๆ รุ่น ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ด้วยความที่เป็น bluetooth 2.0 รุ่นดั้งเดิม ที่ออกมานานแล้ว สามารถสื่อสารแบบ Serial Uart ใช้สายสัญญาณ เพียง 2 เส้น คือ Rx,Tx ใช้ไฟเลี้ยง 3.3-5V ทำงานในโหมด Slave สำหรับให้อุปกรณ์ตัวอื่นสั่งงานการตั้งค่า Bluetooth HC…
Arduino Bluetooth HC-05 วิธี ตั้งค่าชื่อ และเปลี่ยนรหัสผ่าน ของ Bluetooth
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
Bluetooth HC-05 Bluetooth HC 05 คือ โมดูล Bluetooth ที่สามารถติดต่อกับอุปกรณ์ได้หลาย ๆ รุ่น ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ด้วยความที่เป็น bluetooth 2.0 รุ่นดั้งเดิม ที่ออกมานานแล้ว สามารถสื่อสารแบบ Serial Uart ใช้สายสัญญาณ เพียง 2 เส้น คือ Rx,Tx ใช้ไฟเลี้ยง 3.3-5V สามารถตั้้งเป็นโหมด Master สำหรับใช้ควบคุมอุปกรณ์ตัวอื่น หรือตั้งเป็นโห…
ใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษีฉบับเต็มรูปแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ใบกำกับภาษีสินค้าทุกชิ้นที่ซื้อกับทางร้าน ArduinoAll ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) 7% แล้ว ไม่มีบวกเพิ่มสามารถนำไปเบิกกับ หน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้าน ได้อย่างถูกต้อง จึงซื้อได้อย่างมั่นใจกรณีที่ไม่ได้นำไปใช้เบิก สามารถติ๊กออก ข้ามช่องนี้ไม่ต้องกรอกได้ ทางร้านออกเป็น ใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษีฉบับย่อให้ แนบไปพร้อมกับสินค้ากรณ…
#2 LoRa Arduino ESP8266 ESP32 IoTการใช้งาน Arduino กับ LoRa SX1278 Ra-01/Ra-02
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
#2 LoRa Arduino ESP8266 ESP32 IoTการใช้งาน LoRa SX1278 Ra-01/Ra-02 LoRa ที่แนะนำตัวหนึ่งคือชิป LoRa SX1278 รุ่น LoRa-01 และ LoRa-02 ผลิตโดย AI Thinker เจ้าของเดียวกับผู้ผลิต โมดูล ESP8266 ที่โด่งดังและใช้งานกันทั่วโลก จึ่งมั่นใจในประสิทธิภาพของโมดูล LoRa ทั้ง 2 รุ่นนี้ได้โดยตอนนี้มี 2 รุ่นคือ Ra-01 และ Ra-02 ภายในใช้ชิป SX1278 ส…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 136 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

สมาชิก Arduino All

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Arduino All ขายดี

รหัสสินค้า A233
5.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A115
10.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A097
4.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A474
7.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A238
4.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A014
100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า A244
45.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก